GIA HẠN THỜI GIAN GỬI BÀI DỰ THI TRI THỨC TRẺ VÌ GIÁO DỤC ĐẾN NGÀY 15/10/2016

Ngày 13/09/2016, ban tổ chức chương trình Tri Thức Trẻ Vì Giáo Dục chính thức thông báo kéo dài thời gian nhận bài dự thi đến ngày 15/10/2016 (thời hạn cũ: 30/9/2016). 

Theo đó, lý do ban tổ chức quyết định kéo dài thời gian nộp bài dự thi là nhằm huy động nhiều hơn nữa trí tuệ của thanh niên, trí thức trẻ trong nước góp phần đổi mới, phát triển lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Ban tổ chức cho biết các quy định khác của chương trinh Tri Thức Trẻ Vì Giáo Dục không có sự thay đổi.

 

Sau 4 tháng triển khai, chương trình Tri Thức Trẻ Vì Giáo Dục đã nhận được 41 công trình, sáng kiến từ nhiều trí thức trẻ ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc như Lào Cai, Thái Nguyên, Yên Bái, Hà Nội, Nghệ An, Hà Tĩnh, Bình Định, TP.HCM, Bến Tre, Cần Thơ, Cà Mau… Điểm chung của các công trình này là chứa đựng nhiều trăn trở của các tri thức trẻ trong việc tháo gỡ những bất cập của giáo dục hiện nay nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

Mời các trí thức trẻ dưới 35 tuổi tham gia chương trình Tri Thức Trẻ Vì Giáo Dục bằng cách gửi hồ sơ về: Ban thanh niên trường học Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 64 Bà Triệu, Q.Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. Điện thoại: 0462631852; email: trithuctrevigiaoduc@gmail.com

Xem thêm thông tin tại: http://trithuctre.doanthanhnien.vn hoặc www.trithuctrevigiaoduc.com


Tri Thức Trẻ Vì Giáo Dục là chương trình do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tập đoàn Thiên Long và Báo Tuổi Trẻ tổ chức thực hiện. Chương trình khuyến khích mọi đối tượng thanh niên, trí thức trẻ là công dân VN dưới 35 tuổi tham gia đóng góp cho giáo dục ở ba nội dung: sáng kiến đổi mới phương pháp dạy học sáng tạo, hiệu quả; sáng chế các công cụ phục vụ giảng dạy và học tập và các công trình nghiên cứu trong lĩnh vực giáo dục.

Ban giám khảo cuộc thi Tri Thức Trẻ Vì Giáo Dục sẽ căn cứ vào tính khả thi để quyết định các công trình vào vòng chung kết. Khoảng 12 – 15 công trình lọt vào vòng chung kết sẽ có tối đa 5 công trình tiêu biểu được trao giải 100 triệu đồng/công trình. Các công trình còn lại sẽ được trao giải thưởng trị giá 10 triệu đồng/công trình. Bình luận


Bài viết liên quan